ยูพีเอสสำหรับงานทางทะเลและนอกชายฝั่งของ Eaton

Ship

ระบบปกป้องพลังงานไฟฟ้าบนเรือเพื่อความปลอดภัยและความราบรื่นในการดำเนินธุรกิจ

สิ่งที่สำคัญที่สุดของเราคือการรักษาความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจของคุณ อุปกรณ์ยูพีเอสที่ล้ำสมัยของ Eaton พร้อมทั้งประสบการณ์ ความสามารถในการแก้ไขปัญหา และความมุ่งมั่นเพื่อให้บริการลูกค้าและการซ่อมบำรุงอย่างดีเยี่ยม ทำให้เราเป็นผู้นำในวงการยูพีเอสสำหรับการใช้งานทางทะเลและนอกชายฝั่ง พวกเรามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการระบบสำรองไฟฟ้าแบบต่อเนื่องในอุตสาหกรรมทางทะเล Eaton มีระบบสำรองไฟฟ้าแบบต่อเนื่อง, อุปกรณ์แปลงกระแสไฟฟ้า, ซอฟต์แวร์จัดการพลังงานไฟฟ้า, ระบบตรวจสอบระยะไกล, บริการสนับสนุนครบวงจร และการให้บริการที่ไซต์งาน

 

เทคโนโลยี

ยูพีเอสสำหรับงานทางทะเลของ Eaton ได้รับการออกแบบเพื่อสนองความต้องการในปริมาณมากที่สุดในวงการอุตสาหกรรม Eaton เลือกใช้ลักษณะการต่ออุปกรณ์แบบ Double Conversion ออนไลน์ (รูปที่ 1) พร้อมสวิตช์บายพาสแบบสแตติกเพื่องานทางทะเล ซึ่งจะช่วยปกป้องจากปัญหาด้านระบบไฟฟ้าทุกรูปแบบที่อาจเกิดขึ้นในเครือข่ายการจ่ายไฟฟ้า และเป็นลักษณะการเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบเดียวที่ได้มาตรฐานสมรรถนะ VFI-SS-111 ในระดับสูงสุด ยูพีเอสของ Eaton ทุกเครื่องได้รับการทดสอบและผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและ EMC ที่เหมาะสม ยูพีเอสของ Eaton สร้างขึ้นในรูปแบบตู้อุปกรณ์เดียวที่ปกป้องวงจรอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดไว้ ซึ่งได้แก่ เรกติไฟเออร์ อินเวอร์เตอร์ สแตติกบายพาส และหน่วยควบคุมไมโครโปรเซสเซอร์ โครงสร้างนี้ทำให้สามารถควบคุมระบบทั้งหมดได้จากอุปกรณ์หลักชิ้นเดียว ทำให้ได้รับเสถียรภาพในการทำงานสูงกว่าการใช้คอนเวอร์เตอร์หลายเครื่องแยกจากกัน นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดเนื้อที่ที่มีค่าได้อีกด้วย


รูปที่ 1 ลักษณะการต่อยูพีเอสแบบ Double Conversion ออนไลน์

เสถียรภาพที่สูงขึ้น

อุปกรณ์ไฟฟ้าที่สำคัญที่สุดอาจต้องการการปกป้องมากยิ่งขึ้น ดังนั้นระบบไฟ 3-เฟสทั้งหมดจึงได้รับการออกแบบให้ต่อขนานเพื่อให้สามารถทำงานได้แม้อุปกรณ์เครื่องใดเครื่องหนึ่งชำรุด (รูปที่ 2)
ในระบบดังกล่าวยูพีเอสสองเครื่องขึ้นไปจะแบ่งภาระในการจ่ายไฟให้กับระบบเดียวกัน หากยูพีเอสตัวใดตัวหนึ่งชำรุด อุปกรณ์ที่เสียหายจะถูกตัดออกจากระบบโดยอัตโนมัติ ทำให้อุปกรณ์ที่เหลือจ่ายไฟให้ระบบต่อไปได้ การสำรองอุปกรณ์นี้นำไปสู่เสถียรภาพของระบบในระดับที่สูงมาก


รูปที่ 2 การต่อยูพีเอสแบบขนานเพื่อทำ Redundant

ตัวเลือกในการสื่อสาร

เพื่อการทำงานอย่างต่อเนื่อง จะต้องตรวจสอบสมรรถนะของระบบอยู่เสมอ เพื่อความสามารถในการควบคุมระบบจากทางไกลที่หลากหลาย เราได้เตรียมทางเลือกในการเชื่อมต่อผ่านพอร์ตอนุกรมและสวิตช์แบบหน้าสัมผัสอิสระเอาไว้ให้


ข้อมูลอ้างอิงและการรับรอง

การรับรอง

Eaton has type approval models up to 15 kVA.
Eaton ได้ทำหน้าที่ตรวจสอบระบบและออกใบรับรองร่วมกับ:
 • Lloyd's Register of Shipping (LR)
 • American Bureau of Shipping (ABS)
 • Det Norske Veritas (DNV)
 • Germanischer Lloyd (GL)
 • Bureau Veritas (BV)
 • RINA
 • Korean standard (KR)
 • China Classification Sociey (CCS)
 • Russian Maritime Register of Shipping (RMRS)

ข้อมูลอ้างอิง

Eaton มีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัทขนส่งและบริษัทต่อเรือชั้นนำทั่วโลก ผลงานของเราได้แก่การให้บริการยูพีเอสสำหรับเรือของบริษัทเดินเรือหลากหลายประเภท เช่น เรือเฟอร์รี่ เรือทำลายน้ำแข็ง เรือบรรทุก LNG เรือวางสายเคเบิล และแท่นขุดเจาะน้ำมัน ติดต่อสำนักงานขายในพื้นที่เพื่อรับข้อมูลอ้างอิง

Documentation

Eaton 9155 Marine and 9355 Marine UPS 40 kVA - Datasheet
English
16-Nov-2016
 
488 kB
Eaton EX Marine UPS - Datasheet
English
16-Nov-2016
 
493 kB
Eaton 9PHD Marine UPS Datasheet
English
8-Mar-2016
 
167 kB
Eaton 9390 Marine UPS - Datasheet
English
15-Dec-2014
 
146 kB
Power Xpert 9395 Marine UPS - Datasheet
English
31-Jan-2013
 
128 kB
Eaton Marine & Offshore UPS Brochure (SEA)
English
11-Jan-2011
 
1132 kB
Eaton Electrical Marine & Offshore brochure
English
1-Sep-2010
 
2855 kB
Oasis of the Seas sets sail with Eaton UPSs on board
English
20-Jan-2010
 
189 kB

บริการ

บริการสำหรับยูพีเอสงานทางทะเล

เครือข่ายการให้บริการทั่วโลกของ Eaton ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1200 คนและศูนย์บริการคู่ค้าที่ผ่านการรับรองหลายแห่งทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับบริการคุณภาพสูงไม่ว่าจะปฏิบัติงานอยู่ที่แห่งใด เราพร้อมให้บริการลูกค้าในท่าเรือที่สำคัญทุกแห่งทั่วโลก Eaton ให้บริการในทุกขั้นตอนของโครงการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโดยละเอียดไปจนถึงการติดตั้งเต็มรูปแบบ

การให้บริการของ Eaton ได้แก่

 • การติดตั้ง
 • การตรวจสอบก่อนส่งมอบงานและฝึกอบรมผู้ใช้
 • การบำรุงรักษาเพื่อป้องกันปัญหา
 • การสนับสนุนทางโทรศัพท์
 • การวิเคราะห์และเปลี่ยนแบตเตอรี่
 • การอัพเกรดระบบ
 • อะไหล่สำรอง

การสนับสนุน

บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคเมื่อคุณพบปัญหาในการใช้งานยูพีเอสของคุณ

ศูนย์ช่วยเหลือด้านเทคนิค
บริการสายด่วน : + 65 6825 1684
อีเมล์ : SEATS@eaton.com