สถาปัตยากรรมพลังงานเพื่อประโยชน์สูงสุด

ความต้องการที่สูงขึ้นสำหรับพลังงานที่มีประสิทธิภาพ ไว้ใจได้และจัดหาได้สะดวกกำลังเป็นสิ่งที่ท้าทายอยางต่อเนื่องสำหรับผู้ปฏิบัติงานในศูนย์ข้อมูล(ดาต้าเซนเตอร์) พลังงานที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่เสาะหาเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับสภาพสิ่งแวดล้อม ะเศรษฐกิจและข้อกำหนดควบคุมต่างๆที่มีแรงกดดันเพิ่มขึ้น สถาปัตยากรรมพลังงานเพื่อประโยชน์สูงสุดของอีตั้น(EATON-EAA) คือโซลูชั่นสำหรับสิ่งท้าทายนั้น

EAA นำวิธีการใหม่ในการทำให้เกิดประสิทธิภาพการใช้พลังงานสำหรับยูพีเอสได้อย่างสูงสุด โดยปราศจากผลกระทบต่อความไว้ใจได้ของระบบ ทำให้วิศวกรและผู้จัดการระบบสาธารณูปโภค ได้รับประสิทธิผลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากยูพีเอส เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านการเงินและสิ่งแวดล้อม EAA ประกอบไปด้วย 2 นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่เป็นสิทธิโดยเฉพาะ

ระบบการจัดการโมดูลแบบแปรผัน(Variable Module Management System, VMMS)

คงประสิทธิภาพสูงสุดของการใช้พลังงานแม้ที่โหลดมีค่าน้อย

ประสิทธิภาพของยูพีเอสเพิ่มขึ้นตามระดับโหลดและที่โหลดมีค่าน้อยก็ไม่ได้มีข้อยกเว้นประการใด เทคโนโลยี VMMS ของอีตั้นคือโซลูชั่นเพื่อจัดการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบโดยรวมแม้ที่ระดับของโหลดมีค่าน้อย อ่านเพิ่มเติม...

ระบบประหยัดพลังงาน(Energy Saver System, ESS)

ไว้ใจได้สูงสุดด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยประสิทธิภาพระดับ 99% ที่เป็นผู้นำในตลาด ทำให้ยูพีเอสของคุณช่วยคืนเงินกลับได้อย่างน่าอัศจรรย์จากการลดค่าพลังงานของระบบสาธารณูปโภคและระบบทำความเย็น อ่านเพิ่มเติม...

 

Media Brief

ข้อมูลย่อสำหรับสื่อโฆษณา

สถาปัตยากรรมพลังงานเพื่อประโยชน์สูงสุดของอีตั้น(EATON-EAA) ทำให้เกิดประสิทธิภาพการใช้พลังงานอย่างสูงสุดสำหรับศูนย์ข้อมูล(ดาต้าเซนเตอร์)ขนาดใหญ่
ESS presentation Thumbnail

ข้อมูลนำเสนอสถาปัตยากรรมพลังงานเพื่อประโยชน์สูงสุด

โดยภาพรวมของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของอีตั้น ได้นำวิธีการใหม่ในการทำให้เกิดประสิทธิภาพการใช้พลังงานสำหรับยูพีเอสได้อย่างสูงสุดโดยปราศจากผลกระทบต่อความไว้ใจได้ของระบบ
VMMS datasheet Thumbnail

แผ่นข้อมูลของระบบการจัดการโมดูลแบบแปรผัน(VMMS)

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการจัดการโมดูลแบบแปรผัน(VMMS)
EES datasheet Thumbnail

แผ่นข้อมูลของระบบประหยัดพลังงาน(ESS)

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบประหยัดพลังงาน(ESS)