Aphel Limited

Alphel Limited, được Eaton mua lại vào năm 2007, là một nhà cung cấp các giải pháp kết nối công nghệ cao, với bề dày lịch sử lâu đời trong việc đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai về cung cấp nguồn và dữ liệu. Các giải pháp Aphel được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của các mảng thị trường bao gồm các ứng dụng trong mạng lưới và viễn thông, trong các ngành công nghiệp và trong quân sự. Các sản phẩm này hiện được đặt tên là ePDU và nằm trong mảng sản phẩm đảm bảo chất lượng nguồn của Eaton.

Empowering dùng để đo mức công suất tiêu thụ - từ những trung tâm dữ liệu, đến các máy chủ riêng lẻ - giúp nhận biết rõ về việc phân bổ công suất trong trung tâm dữ liệu. Các giải pháp phân phối nguồn của Eaton kết hợp công nghệ giám sát qua IP hoặc tại chỗ, cung cấp thông tin toàn diện về phân bố nguồn trên tủ rack để phục vụ cho việc cân bằng tải, chia tải, tính toán năng lượng tiêu thụ và độ hiệu dụng. Công nghệ “được quản trị” của Eaton cũng cho phép người dùng có thể giám sát, chuyển mạch, nối tiếp và quản lý các đầu ra riêng rẽ.

Trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi, Eaton luôn nỗ lực ứng dụng các sáng tạo kỹ thuật trong việc phát triển giải pháp thế hệ sau. Mảng sản phẩm đảm bảo chất lượng nguồn của chúng tôi được thiết kế đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc thù của khách hàng, hoàn thiện một giải pháp mới hay bổ sung cho giải pháp hiện tại, nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện.