Powerware Logo

Powerware

Eaton là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới các giải pháp quản lý nguồn dự phòng và đảm bảo chất lượng nguồn, luôn cung cấp mức khả dụng cao với dòng Powerware đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế kỹ thuật số hiện nay. Các giải pháp Powerware bao gồm dải rộng các loại sản phẩm đảm bảo chất lượng nguồn và các dịch vụ hỗ trợ hiện có:

Hệ thống cấp nguồn liên tục (UPS)
Hệ thống cấp nguồn DC
Phần mềm quản lý
Dịch vụ tổng thể

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại niềm tin cho khách hàng rằng các sự cố về nguồn sẽ không làm tổn hại đến hệ thống, dữ liệu và hoạt động của họ. Niềm tin này đã được chuyển tải qua hơn 40 năm với năng lực chuyên môn vững chắc, kiến thức sâu sắc về các ứng dụng của khách hàng, các sáng tạo công nghệ không ngừng và các dịch vụ chất lượng toàn cầu.

Giải pháp Powerware đã được chứng nhận bởi người dùng UPS và các chuyên gia trong ngành trong việc đã mang lại giá trị khách hàng và mức độ hài lòng cao nhất cũng như đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc nhất về nhu cầu của khách hàng trong số các nhà cung cấp UPS. Được xếp hạng nhất trên thị trường UPS toàn cầu về sản phẩm trên 5kVA và xếp hạng nhì về sản phẩm 5000VA hoặc nhỏ hơn, các thiết bị Powerware và dịch vụ hỗ trợ đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới.

Trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi, Eaton luôn nỗ lực ứng dụng các sáng tạo kỹ thuật trong việc phát triển giải pháp thế hệ sau. Mảng sản phẩm đảm bảo chất lượng nguồn của chúng tôi được thiết kế đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc thù của khách hàng, hoàn thiện một giải pháp mới hay bổ sung cho giải pháp hiện tại, nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện.