Lựa chọn Đúng UPS

Các giải pháp quản trị nguồn của Eaton dựa trên cơ sở giải quyết chín vấn đề thông dụng về nguồn trong bất cứ môi trường nào. Cách tiếp cận vấn đề này giúp cho bạn có thể lựa chọn thiết bị bảo vệ một các đơn giản. Chín vấn đề về nguồn được liệt kê dưới đây đều là những nguy cơ gây hại cho cả dữ liệu và thiết bị của bạn. Các sản phẩm của Eaton cung cấp ba cấp bảo vệ nguồn:

Series 3, Series 5 và Series 9. Dựa trên các thông số để xác định ứng dụng của bạn, bạn có thể lựa chọn UPS từ các Series để phù hợp nhất với các yêu cầu bảo về nguồn cho bạn

Để bảo vệ nguồn tối đa, Eaton cung cấp đầy đủ các dòng UPS series 9 bao gồm một pha và ba pha trong dãy sản phẩm này.

Trong mỗi một series, Eaton tạo ra 3 loại sản phẩm: “ Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất” các mức cảu các tính năng và chức năng và tạo ra sản phẩm tốt nhất phù hợp với mọi ứng dụng và kinh phí.

Series 3 Standby UPS: Nguồn dự phòng

Eaton Series 3 UPS là dòng sản phẩm bảo vệ được 3 trong 9 sự cố về nguồn bao gồm các lỗi mất nguồn, gai và xung trên nguồn. Đây là giải pháp bảo vệ nguồn với chi phí hiệu quả và cần thiết để bảo vệ các tổn thất như mất dữ liệu, hỏng file, hỏng phần cứng và tắt thiết bị. Ví dụ, nếu nguồn của bạn bị mất bạn có thể mất tất cả các dữ liệu đang làm dở dang. Thiết bị UPS series 3 có thể bảo vệ các sự cố về nguồn và ứng dụng bảo vệ cho các thiết bị đơn như các máy trạm và các thiết bị tính tiền (POS).

Series 5 Line Interactive UPS: giữ hoạt động nhịp nhàng

Eaton Series 5 UPS là thiết bị hiệu quả bảo vệ lại 5 sự cố về nguồn (lỗi mất nguồn, gai, xung, sụt áp và quá áp) và mang lại một giải pháp bảo vệ chống lại các sự cố về nguồn khác. Một vài các tổn thất cho bạn nếu không sử dụng Series 5 bao gồm: hỏng phần cứng, mất và hỏng dữ liệu, dữ liệu sai, khóa bàn phím, mất dữ liệu lưu trữ và khóa hệ thống. Các UPS series 5 được khuyên cáo sử dụng cho các hệ thống network nhỏ- phù hợp cho các môi trường doanh nghiệp.

UPS series 9 On Line Double Conversion: Bảo vệ tổng thể

Eaton UPS series 9 bảo vệ tất cả 9 sự cố về nguồn: lỗi mất nguồn, gai, xung, sụt áp, quá áp, nhiễu, tần số biến đổi, chuyển đổi nguồn, méo hài. Eaton UPS series 9 là thiết bị bảo vệ toàn diện giảm tối thiểu các cơ hội hỏng thiết bị, cháy mạch, tổn thất dữ liệu và lỗi chương trình. UPS Series 9 cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất và luôn được khuyến cáo sử dụng cho các ứng dụng quan trọng ví dụ như các máy chủ, ứng dụng bệnh viện, ứng dụng VOIP.